TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
KHOA CÔNG NGHỆ CƠ KHÍ
Thư ngỏ
02/01/2013

V/v Thành lập “Hội Cựu Sinh Viên Khoa Cơ Khí” và Vận động đóng góp “Quỹ hỗ trợ học tập và nghiên cứu Khoa Cơ Khí”

Kính gửi: Các cơ quan đoàn thể, các thầy/ cô, anh chị em Cựu Sinh viên Khoa Cơ Khí Trường ĐHCN Tp HCM

Kính thưa bạn bè thân hữu gần xa

Chúng ta tự hào là một dân tộc hiếu học và biết chăm lo cho tương lai, đó cũng là chính sách quốc gia và đạo đức, nghĩa tình của dân tộc việt nam.

Trên con đường phát triển hơn 50 năm của Trường Đại Học Công Nghiệp, Khoa Công nghệ Cơ Khí cũng không ngừng phát triển, xây dựng nên một truyền thống tốt đẹp và uy tín trong công tác giáo dục đào tạo. Các thầy cô và ban lãnh đạo Khoa luôn tâm huyết với công tác giảng dạy, đào tạo cũng như quan tâm tới các công tác nghiên cứu khoa học và các phong trào của HSSV trong khoa. Thầy và trò Khoa Cơ Khí không ngừng phấn đấu trong công tác dạy và học để đưa chất lượng đào tạo ngày càng tiến bộ và đạt chuẩn quốc gia và quốc tế. Nhiều thế hệ sinh viên đã tốt nghiệp từ đây và hiện đang có công việc ổn định và nhiều người trong số đó có vị trí và địa vị cao trong xã hội.

Nhân dịp họp mặt các thế hệ giáo viên, sinh viên Cơ khí năm học 2012-2013, Khoa Cơ Khí thành lập “Hội Cựu Sinh Viên Khoa Cơ Khí”.  Với mục tiêu là duy trì mối liên hệ thường xuyên giữa cựu sinh viên và  khoa và để nắm bắt được những tâm tư, nguyện vọng, cũng như những phản hồi của cựu sinh viên để đưa vào điều chỉnh công tác dạy và học gần với thực tế hơn. Bên cạnh đó, Khoa tổ chức thành lập và vận động đóng góp cho “Quỹ Hỗ Trợ Học Tập và Nghiên Cứu” .

Quỹ Hỗ Trợ Học Tập và Nghiên Cứu sẽ được dùng cấp học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc hang năm, những sinh viên đặc biệt khó khăn nhằm giúp các em cố gắng vươn lên và đạt thành tích cao trong học tập, các phong trào nghiên cứu khoa học của khoa đặc biệt là các ‎ý tưởng khoa học xuất sắc. Quỹ sẽ được quản lý bởi ban thường trực Hội cựu sinh viên và lãnh đạo Khoa Cơ Khí. Các thông tin về tình hình quỹ sẽ liên tục được cập nhật trên trang web của khoa:

http://fme.iuh.edu.vn

Quỹ Hỗ Trợ Học Tập và Nghiên Cứu rất mong nhận được sự đóng góp của các quý vị hảo tâm. Mọi đóng góp xin gửi vào tài khoản: Quỹ hỗ trợ học tập & nghiên cứu Khoa Cơ Khí, Chủ tài khoản: TS. Nguyễn Quốc Hưng, số tài khoản: 1600205859372, hoặc địa chỉ: Khoa cơ khí, lầu 3 nhà X, số 12-Nguyễn Văn Bảo, Gò Vấp, TP. HCM.

Xin chân thành cám ơn sự quan tâm và đóng góp tích cực của quý vị!

Trân trọng,

TM Khoa Cơ Khí

PGS TS. Nguyễn Quốc Hưng

Đơn vị liên kết