TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
KHOA CÔNG NGHỆ CƠ KHÍ
Công ty TNHH Máy và Sản phẩm Thép việt đến thăm Khoa Cơ khí và gặp gỡ sinh viên lớp CDCK16AKS
02/06/2017

CÔNG TY TNHH MÁY VÀ SẢN PHẨM THÉP VIỆT ĐẾN THĂM KHOA CƠ KHÍ VÀ GẶP GỠ SINH VIÊN LỚP CDCK16AKS

—–&—–

Sáng ngày 10/05/2017, TS. Châu Minh Quang – Quyền Trưởng khoa Cơ khí và ThS. Tôn Thất Nguyên Thy đã có buổi làm việc với đại diện Công ty TNHH Máy và Sản phẩm Thép Việt gồm Chị Vân (Trưởng Phòng Nhân Sự) và Chị Phú (Trợ Lý Phòng Dự Án) tại khoa Cơ khí – Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong buổi làm việc, Lãnh đạo khoa Cơ khí và đại diện phía công ty cũng đã bàn về công tác tuyển dụng nguồn lao động cho công ty và công việc kết nối doanh nghiệp của khoa.

Công ty TNHH Máy và Sản phẩm Thép Việt chuyên về chế tạo và cung cấp các sản phẩm máy móc cơ khí, đặc biệt máy cán tôn. Đại diện phía công ty bày tỏ mong muốn khoa Cơ khí giới thiệu 4- 6 kỹ sư cơ khí để tuyển dụng nguồn nhân lực cho công ty. Và công ty cũng sẵn sàng tạo điều kiện cho sinh viên Khoa Cơ khí tham quan – kiến tập và  thực tập tại công ty.

Kết thúc phiên làm việc với Lãnh đạo Khoa, đại diện công ty Thép Việt cũng đã tham quan các Xưởng và Phòng Thực hành của khoa Cơ khí.

thiepviet01

Xem các sinh viên đang làm đồ án tại Phòng thực hành đo lường – KCK

thiepviet02

Tham quan phòng Thực hành CNC

Sau chuyến tham quan và làm việc của đại diện công ty tại khoa Cơ khí, Lãnh đạo khoa Cơ khí cũng đã sắp xếp cho đại diện công ty Thép Việt gặp gỡ và trao đổi với sinh viên của Lớp Cao Đẳng Cơ Khí KOSEN khóa 16 về việc tuyển dụng nhân lực cho công ty.

thiepviet03

Châu Minh Quang giới thiệu mục đích của buổi gặp mặt này với sinh viên lớp CDCK16KS

thiepviet04

thiepviet05

Chị Phú đang giới thiệu về một số hoạt động của công ty với Sinh viên lớp CDCK16KS

thiepviet06

Thầy Thy trao đổi một số vấn đề cho sinh viên đặt câu hỏi với đại diện Công ty

Kết thúc buổi gặp gỡ sinh viên, Lãnh đạo khoa Cơ khí – TS. Châu Minh Quang cảm ơn đại diện phía công ty đã dành thời gian đến thăm và gặp gỡ sinh viên của khoa. Và hai bên cũng mong muốn có sự hợp tác làm việc lâu dài với nhau để giúp cho sinh viên khoa Cơ khí có được cơ hội hòa nhập với thực tiễn.

Mỹ Dung

Đơn vị liên kết