TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
KHOA CÔNG NGHỆ CƠ KHÍ
Đại diện Công ty Uniongosei Việt Nam tham quan và làm việc với Khoa Cơ Khí – Trường ĐHCN Tp.HCM
13/04/2017

ĐẠI DIỆN CÔNG TY UNIONGOSEI VIỆT NAM THAM QUAN

VÀ LÀM VIỆC VỚI KHOA CƠ KHÍ – TRƯỜNG ĐHCN

—–&—–

Công ty TNHH MTV Uniongosei Việt Nam là một trong số các công ty thuộc tập đoàn Uniongosei Nhật Bản, chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị máy móc thuộc lĩnh vực cơ khí nói chung và phụ tùng ôtô – xe máy nói riêng. Công ty Uniongsei Việt Nam nằm ở Xưởng F , Đường 8B, Khu xưởng Kizuna-KCN Tân Kim, Xã Tân Kim, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An.

Sáng ngày 29 tháng 3 năm 2017, đại diện công ty gồm Ông Nomoto Shoichi – giám đốc công ty và Bà Lâm Thị Phương Thảo – Trưởng phòng Hành chính- Nhân sự của công ty đã đến tham quan các xưởng thực hành của sinh viên Khoa Cơ khí và làm việc với  TS. Châu Minh Quang – Lãnh đạo Khoa Cơ khí và ThS. Trương Văn Chính – Phó giám đốc Trung tâm tư vấn và hỗ trợ sinh viên của Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh để tuyển dụng nguồn nhân lực làm việc cho các công ty tại Nhật.

uniongosei01

Ông Nomoto Shoishi và bà Lâm Thị Phương Thảo đứng giữa

Thầy Châu Minh Quang và Thầy Trương Văn Chính.

uniongosei02

Tham quan phòng thực hành CNC.

uniongosei03

Thầy Quang giới thiệu sản phẩm của sinh viên đã làm trên máy CNC.

uniongosei04

Tại Xưởng gia công cắt gọt của Khoa Cơ Khí.

uniongosei05

Xem sinh viên thực hành trên máy tiện tại xưởng cắt gọt – KCK.

Qua buổi trao đổi, hai bên cũng cần có sự hợp tác lẫn nhau. Về phía công ty, đại diện công ty mong muốn Khoa Cơ khí hỗ trợ giúp đỡ tìm kiếm nguồn nhân lực phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của công ty. Về phía Khoa, Lãnh đạo khoa muốn có sự hợp tác làm việc lâu dài với công ty để giúp cho sinh viên Khoa Cơ khí có cơ hội hòa nhập với thực tiễn.

Mỹ Dung

 

Đơn vị liên kết