Thực hiện khảo sát ý kiến Đoàn viên, Thanh niên, Sinh viên phục vụ Tọa đàm, đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên năm 2020
27/05/2020

V/v Thực hiện khảo sát ý kiến Đoàn viên, Thanh niên, Sinh viên

phục vụ Tọa đàm, đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên năm 2020

Nhằm mục đích phát huy tinh thần dân chủ trong tập thể, thể hiện tinh thần và trách nhiệm của sinh viên đối với việc xây dựng môi trường học tập thân thiện của nhà trường.

Với mong muốn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên gặp gỡ, đối thoại với lãnh đạo nhà trường về các vấn đề liên quan đến sinh viên; tăng cường thông tin hai chiều giữa nhà trường và sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và rèn luyện của sinh viên; đóng góp ý kiến xây dựng cho nhà trường.

Được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn Thanh niên trường phối hợp cùng các đơn vị chức năng trong trường tổ chức Toạ đàm, đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên (Chi tiết trong kế hoạch đính kèm).

Nhằm nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ sinh viên, Đoàn trường đã triển khai link góp ý tại:

Hạn chót nhận góp ý: ngày 05/06/2020 (thứ sáu)

Tải về và Xem