TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
KHOA CÔNG NGHỆ CƠ KHÍ
Chương trình “Trung thu ấm áp” lần 3 năm 2017
17/10/2017

CHƯƠNG TRÌNH “TRUNG THU ẤM ÁP” LẦN 3 NĂM 2017

—-&—-

Chương trình “ Trung thu ấm áp” năm 2017 do đoàn khoa Công Nghệ Cơ Khí tổ chức được diễn ra vào ngày 30/09 và 01/10/2017 tại trường tiểu học Phước Đông 2, xã Phước Đông, Cần Đước, Long An. Chương trình đã trao hơn 300 phần quà và 5 suất học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học. Ngoài tiền mặt, các em nhỏ còn nhận được bánh kẹo, đồ chơi, lòng đèn, tập, sách, 1 bánh trung thu do chính tình nguyện viên chương trình tự làm. Đến tham dự còn có đại diện của đảng ủy xã, bí thư xã đoàn và tập thể giáo viên của trường trường tiểu học Phước Đông 2, xã Phước Đông, Cần Đước, Long An.

trung-thu-01

Ngoài ra, chương trình còn tạo sân chơi với những trò chơi vui nhộn, bổ ích cho các em nhỏ thư giãn sau những thời gian học tập. Đây cũng là sân chơi để các bạn sinh viên Khoa Cơ Khí cọ xát và học hỏi nhiều bài học bổ ích về công tác tổ chức trò chơi và công tác thiện nguyện.

trung-thu-02

trung-thu-03

Trước buổi khai mạc và trao quà cho các bé, các tình nguyện viên đã mang đến cho các em một sân chơi với đầy ấp tiếng cười, niềm hạnh phúc với những chuỗi trò chơi như sút bóng vào goal, ném lon, đập bóng nước, thi vẽ tranh,…

trung-thu-05

Chương trình thành công tốt đẹp nhờ sự quan tâm giúp đỡ, ủng hộ nhiệt tình của tập thể giáo viên khoa Công Nghệ Cơ Khí và các bạn sinh viên khoa, lãnh đạo xã Phước Đông, Cần Đước, Long An và tập thể giáo viên trường tiểu học Phước Đông 2. Đây là động lực để đoàn Khoa Công Nghệ Cơ Khí tiếp tục tổ chức nhiều phong trào thiết thực và hiệu quả hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Đơn vị liên kết