TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
KHOA CÔNG NGHỆ CƠ KHÍ
IUH tổ chức Lễ khai giảng đào tạo trình độ Tiến sĩ khóa 4 (2020 – 2022), thạc sĩ khóa 10A và trao bằng tốt nghiệp đợt tháng 3, tháng 8 năm 2020
30/09/2020

Ngày 26/9/2020, Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (IUH) đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng đào tạo trình độ Tiến sĩ khóa 4 (2020 – 2022), thạc sĩ khóa 10A và trao bằng tốt nghiệp đợt tháng 3, tháng 8 năm 2020.

Tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Trường GS.TS Lê Văn Tán – Phó Hiệu trưởng, TS. Lê Ngọc Sơn – Trưởng phòng Quản lý Sau Đại học cùng đại diện lãnh đạo và giảng viên các Khoa/Viện trực thuộc trường.

Ngoài ra, tại buổi lễ có sự tham gia đông đủ của các Tân nghiên cứu sinh niên khóa 4 (2020 – 2022), Tân học viên Khóa 10A, Tân Thạc sĩ tốt nghiệp đợt tháng 3, tháng 8 năm 2020 và đặc biệt là sự có mặt của phụ huynh học viên tới tham dự và chia vui với các Tân thạc sĩ.

Mở đầu cho buổi lễ, TS. Lê Ngọc Sơn – Trưởng phòng Quản lý Sau Đại học lên Công bố quyết định công nhận Nghiên cứu sinh khóa 4, học viên khóa 10A và quyết định tốt nghiệp và cấp bằng Thạc sĩ đợt đợt tháng 3, tháng 8 năm 2020.


TS. Lê Ngọc Sơn – Trưởng phòng Quản lý Sau Đại học đọc quyết định công nhận
Nghiên cứu sinh khóa 4 (2020-2022), thạc sĩ khóa 10A và Quyết định tốt nghiệp Thạc sĩ đợt tháng 3, tháng 8/2020

Thay mặt cho Ban giám hiệu trường, GS.TS Lê Văn Tán đã phát biểu và gửi lời chúc mừng tới 02 tân Nghiên cứu sinh khóa 4 và 114 tân học viên khóa 10A. Bước tiếp trên con đường học vấn của mình, các Tân nghiên cứu sinh, Tân học viên cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để tiếp thu kiến thức được truyền đạt, hướng dẫn bởi các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ có kiến thức uyên thâm và kinh nghiệm trong nghiên cứu khoa học. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để giúp các nghiên cứu sinh, học viên học tập và nghiên cứu khoa học. Trong thời gian qua, IUH được xã hội công nhận là nơi đào tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng và uy tín.


GS.TS. Lê Văn Tán – Phó Hiệu Trưởng Nhà trường lên phát biểu chúc mừng các Tân Nghiên cứu sinh và Tân Thạc sĩ

Cũng tại buổi lễ, nghiên cứu sinh Hồ Văn Nguyên đã không khỏi hồi hộp đại diện cho các tân nghiên cứu sinh khóa 4 phát biểu cảm tưởng, Với mong muốn tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng để nâng cao trình độ chuyên môn, anh thật sự hài lòng khi lựa chọn IUH là nơi tu dưỡng, rèn luyện. Anh cũng bày tỏ sự ấn tượng trước môi trường học tập mà IUH dành cho các nghiên cứu sinh như anh. “Đây thực sự là môi trường lý tưởng để chúng tôi lựa chọn học tập, giúp ích cho chúng tôi trong việc mở ra cánh cửa tri thức rộng lớn, tạo cơ hội thăng tiến nghề nghiệp tốt hơn sau khi hoàn thành chương trình học”, anh cho biết.


Tân nghiên cứu sinh Hồ Văn Nguyên phát biểu tại buổi lễ


Ban Giám hiệu và lãnh đạo Khoa Công nghệ Cơ khí trao quyết định và hoa cho các nghiên cứu sinh

Nhằm khuyến khích tinh thần tiếp tục học tập trình độ sau đại học, GS.TS Lê Văn Tán đã thay mặt nhà trường trao Học bổng khuyến khích tiếp tục học trình độ thạc sĩ cho 10 học viên khóa 10A. Học bổng dành cho các học viên là sinh viên của trường tốt nghiệp loại giỏi, xuất sắc tiếp tục học tập chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ tại trường. IUH cũng là một trong số ít các đơn vị đào tạo dành ngân sách học bổng rất lớn cho các chương trình đào tạo sau đại học.


Ban Giám hiệu trao học bổng cho các học viên

Tại buổi lễ, thay mặt cho toàn thể tân Thạc sĩ, anh Nguyễn Ngọc Luông đã có đôi lời phát biểu và tri ân thầy cô trong thời gian 2 năm học tập tại Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh. Anh khẳng định đây là cột mốc quan trọng trong hành trình học tập của mình, và cũng bày tỏ hy vọng có cơ hội để tiếp tục học tập các chương trình cao hơn nữa tại IUH.


Tân Thạc sĩ Nguyễn Văn Luông đại diện cho các tân Thạc sĩ tốt nghiệp đợt tháng 3, tháng 8 năm 2020 tặng hoa tri ân Thầy Cô

Buổi lễ khép lại thành công tốt đẹp, khẳng định một tầm cao mới trong quá trình phát triển đào tạo bậc sau đại học của Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Nguồn IUH

Đơn vị liên kết