ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
chudenamhoc_new
Seminar Quốc tế Bộ môn Cơ điện tử lần 6 – 2023
09/06/2023

Kính mời quý thầy cô cùng các em học viên, sinh viên quan tâm đến kỹ thuật cơ điện tử và ứng dụng IoT (Internet of Things) đến tham dự Seminar Quốc tế Bộ môn Cơ Điện Tử lần 6 năm 2023.

Seminar Quốc tế Bộ môn Cơ điện tử lần 6 – 2023

Thời gian: 09h30 thứ 2, ngày 19/06/2023.
Địa điểm: Phòng Nghiên cứu 04 – Trường Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh.
Đối tượng tham dự: Giảng viên, học viên cao học và sinh viên Khoa Công nghệ Cơ khí và các Khoa Công nghệ, Trường Đại học Công Nghiệp Tp. Hồ Chí Minh.
Link đăng ký: https://forms.gle/M4tju9M17664y5rJA
Nội dung báo cáo:

Trên khuôn khổ hợp tác nghiên cứu trao đổi khoa học thường niên giữa sinh viên, giảng viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Cơ điện tử của Trường Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh và sinh viên, giảng viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Croix Rouge La Salle in Brest (Cộng hòa Pháp) và Trường Đại học Universite de Bretagne Occidentale (Cộng hòa Pháp). Hội thảo sẽ giới thiệu về công nghệ truyền thông không dây LoraWan và IoT (Internet of Things) và ứng dụng vào thiết kế, chế tạo hệ thống đo và giám sát chất lượng không khí tại khuôn viên Trường Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh.

Chủ đề 1:

Development of the polluted air quality monitoring system based on IoT technology

Báo cáo viên: Mr. Simon Gwendal & Mr. Henriot Joshua

Students of Class: LICENCE SEME UBO (University of Brest)- French

Chủ đề 2:

Applying LoraWan communication technology for measuring Oxygen in water of shrimp pond

Báo cáo viên: Mr. Gaillet Quentin & Mr. Meurisse Nicolas

Students of Class: LICENCE SEME UBO (University of Brest)- French