ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
KHOA CÔNG NGHỆ CƠ KHÍ
Khoa Công nghệ Cơ khí đón nhận 30 bản quyền phiên bản mới nhất của phần mềm Moldex3D Professional với tổng trị giá 1,5 triệu USD từ Công ty TNHH Coretech System
30/10/2023

Sáng ngày 27 tháng 10 năm 2023, tại phòng họp E2 Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (IUH), đã diễn ra “Lễ đón nhận tài trợ và Ký kết MOU giữa IUH và Công ty TNHH Coretech System”.

Lễ đón nhận tài trợ và Ký kết MOU giữa IUH và Công ty TNHH Coretech System

IUH nhận tài trợ trị giá 1,5 triệu USD từ Công ty TNHH Coretech System

Đại diện IUH và Đại diện Công ty TNHH Coretech System ký kết MOU cho giai đoạn hợp tác tiếp theo

Tham dự buổi lễ, về phía IUH có PGS.TS. Huỳnh Trung Hiếu – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, PGS.TS Trịnh Ngọc Nam – Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, PGS.TS. Nguyễn Đức Nam – Trưởng khoa Công nghệ Cơ khí, thầy Nguyễn Trường Thi – Trưởng phòng Kế hoạch đầu tư, tổ trưởng bộ môn và giảng viên của Khoa Công nghệ Cơ khí cùng tham dự. Về phía Công ty TNHH Coretech System có ông Oliver Tsai – Giám đốc kinh doanh khu vực Đông Nam Á, ông Nguyễn Trần Phú – Quản lý phát triển Giáo dục, ông Nguyễn Vũ Thành – Quản lý kinh doanh khu vực Việt Nam cùng các thành viên công ty.

PGS.TS. Huỳnh Trung Hiếu – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường

ông Oliver Tsai – Giám đốc kinh doanh khu vực Đông Nam Á

Khung cảnh buổi Lễ đón nhận tài trợ và Ký kết MOU giữa IUH và Công ty TNHH Coretech System

Tại buổi lễ, PGS.TS. Huỳnh Trung Hiếu đã cảm ơn quý công ty vì sự tin tưởng, hợp tác cùng phát triển với Nhà trường. Đại diện Công ty TNHH Coretech System cũng đã trao tặng 30 bản quyền phiên bản mới nhất của phần mềm Moldex3D Professional với tổng trị giá 1,5 triệu USD cho Khoa Công nghệ Cơ khí để triển khai giảng dạy cho sinh viên và phục vụ nghiên cứu đối với giảng viên.

Đại diện Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh

Đại diện Công ty TNHH Coretech System

Phần mềm Moldex3D Professional là một phần mềm mô phỏng và phân tích khuôn ép nhựa, được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất như ô tô, hàng không, điện tử,… Phần mềm này giúp sinh viên và giảng viên có thể hiểu rõ hơn về quá trình hoạt động của khuôn ép nhựa, từ đó nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiên cứu.

Đoàn tham quan các phòng thực hành tại Khoa Công nghệ Cơ khí

Việc IUH đón nhận tài trợ phần mềm Moldex3D Professional là một cơ hội tuyệt vời để Nhà trường nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu trong lĩnh vực khuôn mẫu, từ đó trang bị cho họ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

Nguồn ảnh: Trung tâm Thông tin và Truyền thông IUH

Đơn vị liên kết