TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
KHOA CÔNG NGHỆ CƠ KHÍ
Khoa Công nghệ Cơ khí tham gia Hội Doanh nghiệp Cơ khí – Điện Tp.HCM (Hamee)
25/02/2017

logo-ky-ket-hamee

Khoa Công Nghệ Cơ Khí tự hào là một khoa mũi ngọn của Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM, dẫn đầu về đào tạo và nghiên cứu sản xuất được trang bị máy móc, thiết bị dạy học hiện đại bậc nhất. Bao gồm hệ thống phòng thí nghiệm, thực hành hiện đại với các xưởng Tiện – Phay cơ, xưởng Tiện – Phay CNC với các máy 3 và 5 trục, xưởng cắt dây EDM, gia công bằng điện cực, các xưởng Gò – Hàn, Nguội, Sửa chữa cơ điện, các phòng thực hành CAD/CAM, phòng Đo lường, phòng thực hành Cơ điện tử, phòng Khí nén thủy lực và phòng thí nghiệm cơ học. Tất cả được trang bị các thiết bị của hãng Festo, DMG Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan

Khoa Cơ khí đảm nhiệm công tác đào tạo đại học ngành Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí, Công nghệ Chế tạo máy và Công nghệ Kỹ thuật Cơ điện tử. Ngoài ra, Khoa còn có nhiệm vụ đào tạo sau đại học ngành Kỹ thuật Cơ khí. Các công tác khác bao gồm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ phục vụ sản xuất. Khoa Cơ khí đã đào tạo được  trên 3000 Kỹ sư ngành Cơ khí, Cơ điện tử và hàng chục ngàn cử nhân Cao đẳng và trung cấp kỹ thuật.

Với những nỗ lực không ngừng phát triển phục vụ cho đào tạo và sản xuất, Khoa Công nghệ Cơ khí mạnh dạn liên kết và tham gia vào Hội Doanh nghiệp Cơ khí Điện Tp.HCM (Hamee) trong cộng đồng các doanh nghiệp cả nước. Với hy vọng được cùng chung vai góp sức và học hỏi với các doanh nghiệp khác xây dựng nên một môi trường sản xuất lành mạnh, một lực lượng phục vụ sản xuất vững mạnh để tạo ra một xã hội tốt đẹp và phát triển hơn.

 

img_1592

img_1601dasua

Và ngày 23/2/2017 vừa qua, tại Trung tâm hội nghị Đông Hồ (EDEN) , Khoa Công nghệ Cơ khí  đã vinh dự là một trong 31 Doanh nghiệp được trở thành Hội viên mới của Hội Doanh Nhân Cơ khí điện Tp.HCM (Hamee). Chính thức tham gia hoạt động cùng đội ngũ các doanh nghiệp, cùng liên kết hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau trong sản xuất và đào tạo, thực hiện trách nhiệm cung cấp nguồn nhân lực vững mạnh cho Xã hội.

 

giay-chung-nhan

Hữu Quân

 

Đơn vị liên kết