TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
KHOA CÔNG NGHỆ CƠ KHÍ
chuyenmucgiacongcatgot
Công ty Cổ Phần UNICO VINA
21/02/2017

unico01


SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

      Trước tiên, công ty Cổ Phần UNICO VINA (tiền thân là UNITECH) xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng đã tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

     Thành lập từ năm 1995, UNITECH là cái tên mà hầu hết các khách hàng trong ngành Cảng đều biết đến. Công ty Cổ Phần UNICO VINA được hợp nhất vào ngày 29/04/2011 giữa Công ty UNICO Handels GmbH (Đức) và Công ty CP Thương mại và Dịch vụ THỐNG NHẤT – UNITECH – (Việt Nam). Hiện nay, công ty Cổ Phần UNICO VINA (UNICO VINA JSC) được biết tới với chức năng cung cấp không những thiết bị nâng, lắp đặt, bảo hành, bảo trì cho Ngành Cảng, mà còn phụ tùng, nhân công và dịch vụ cho nhiều dự án lớn nhỏ trong Ngành Thiết Bị Công Nghiệp như bia, nước giải khát, thực phẩm và những ngành công nghiệp sản xuất khác.

     Với hơn 20 năm kinh nghiệm, UNICO VINA đã và đang phát triển nhiều lĩnh vực không những chỉ trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam, mà còn mở rộng ra khu vực quốc tế (Cambodia, Malaysia…), từng bước trở thành một trong những công ty thành công nhất ở Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực triển khai, lắp đặt hệ thống cơ khí – điện trong ngành công nghiệp Cảng cũng như sản xuất Nước Giải Khát.

     Tự hào là nhà phân phối chính thức của nhiều hãng uy tín trên thế giới (Kalmar, Krones, Haenel, Siemens, Parker, IFM, Teufelberger …), UNICO VINA luôn sẵn sàng đối đầu với mọi thử thách và không ngừng đổi mới để phát triển lợi thế cạnh tranh và tăng cường khả năng hội nhập trong thị trường nội địa cũng như quốc tế.

     Được quý khách hàng, đối tác trong nước và quốc tế tin tưởng, UNICO VINA đã mở rộng hệ thống văn phòng và nhà xưởng để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi; nhằm mang lại hiệu quả, chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

  • Trụ Sở Chính: Lầu 2 số 199 Điện Biên Phủ, Phường 15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.
  • Văn Phòng Đại Diện: Lầu 3, DeTech Building, 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội.
  • Văn phòng Chi Nhánh: số 708 đường Lê Thánh Tông, P. Đông Hải 1, Q. Hải An, TP. Hải Phòng.
  • Xưởng 1: Xa lộ 1K, P. Đông Hòa, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
  • Xưởng 2: 90 Đường 45, Phường Cát Lái, Q.2, TP.HCM.

Chúng tôi rất vui lòng được hợp tác với mọi đối tác từ khắp nơi trên thế giới với cam kết về chất lượng dịch vụ kỹ thuật, thời gian hợp tác vững bền cũng như chi phí hợp lý.

 team-unicovina

Đơn vị liên kết