TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
KHOA CÔNG NGHỆ CƠ KHÍ
chuyenmucgiacongcatgot
Công ty TNHH SX&TM Bảo Bảo
26/11/2016

Công ty TNHH SX&TM Bảo Bảo có hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực cơ khí và trên 15 năm gia công, cung ứng sản phẩm cơ khí: pat, bản lề, ốc vis, khung bàn ghế  các loại trong và ngoài nước.

Với tiêu chí “Uy tín là nhất – Chất lượng hàng đầu – Hiệu quả dài lâu”, Công ty Bảo Bảo luôn ứng dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến, mới nhất vào sản xuất, đồng thời áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 để đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo.

Hiện nay, Bảo Bảo là hội viên của HAWA (Hiệp hội mỹ nghệ và chế biến gỗ Tp. HCM), BIFA (Hiệp hội chế biến gỗ tỉnh Bình Dương) và FPA (hội mỹ nghệ và chế biến gỗ Bình Định) và được Viện Doanh nghiệp Việt Nam xếp hạng vào Top 100 nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam.

Bằng kinh nghiệm sẵn có, cùng đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và đoàn kết, Công ty Bảo Bảo đã phát triển hệ thống các sản phẩm có những tính năng nổi trội với chất lượng cao, ổn định, phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

Bên cạnh việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt với những tính năng độc đáo, Bảo Bảo còn tăng cường phát triển mạng lưới phân phối ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên tận tâm, giàu kinh nghiệm của công ty còn sẵn sàng tư vấn và giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng về kỹ thuật, chủng loại, màu sắc và mẫu mã của sản phẩm.

????????????????????????????????????

Với phương châm “Tô điểm sự thành công” và góp phần làm đẹp những sản phẩm cho quý khách hàng, Công ty TNHH Bảo Bảo cam kết không ngừng duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để trở thành một trong những nhà sản xuất cơ khí và cung cấp hardware hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ: 60 Lô 1, Ấp 1, Xã Mỹ Yên, Huyện Bến Lức, Long An, Việt Nam

  • ĐT : +84(72) 3.642.885 – 887
  • Fax: +84(72) 3.642.888 – 889
  • Email : baobaola@vnn.vn
  • Website: http://www.baobao.vn
  • Website: http://www.hardwarebaobao.vn

 

 

Đơn vị liên kết