TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
KHOA CÔNG NGHỆ CƠ KHÍ
chuyenmucgiacongcatgot
Công ty TNHH SX&TM PhaNa
26/11/2016

Giới thiệu công ty:

Ngành VẬT LÝ TRỊ LIỆU – PHỤC HỒI CHỨC NĂNG có thể nói khái quát là một ngành điều trị bệnh bằng những phương tiện Vật lý không dùng đến thuốc men.

Hiện nay, trên thế giới ngành này đã không ngừng phát triển và rất được chú trọng. Ở Việt Nam, ngành Vật Lý Trị Liệu trong những năm gần đây được Bộ Y Tế rất quan tâm, khuyến khích phát triển và đã ra chỉ thị cho các đơn vị y tế cần phải trang bị khoa Vật Lý Trị Liệu – Phục Hồi Chức Năng để hổ trợ cho công tác điều trị hoàn hảo hơn, góp phần giới hạn mức độ tàn tật, phục hồi chức năng cho người bệnh đến mức thấp nhất để có thể hòa nhập vào cộng đồng xã hội. Tuy nhiên, các dụng cụ ngoại nhập rất hiếm và giá thành quá cao so với kinh phí từng đơn vị y tế được cho phép trang bị .

Trước tình hình trên, Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại PhaNa (tiền thân là Cơ sở sản xuất dụng cụ VLTL PhaNa) đã được sự tín nhiệm của các cơ sở y tế trong nước và người tàn tật ở khắp mọi miền ủng hộ. Đến nay, đã trên 22 năm thành lập, doanh nghiệp đã thiết kế cho ra đời rất đa dạng dụng cụ tập luyện phục hồi chưc năng, phục vụ cho nhiều dạng bệnh có hạn chế về khả năng vận động khác nhau cho ngươi lớn và trẻ em .

Trong thời gian qua, doanh nghiệp đã không ngừng tiếp thu những ý kiến đóng góp của các bạn chuyên ngành ở các đơn vị như : Bệnh Viện Chợ Rẫy, Bệnh Viện Thống Nhất, Bệnh Viện Nhi Đồng I, Bệnh viện Chỉnh hình – PHCN, Trung Tâm Chấn Thương Chỉnh Hình … các bậc thầy của ngành Vật Lý Trị Liệu và đặc biệt là sự tín nhiệm của tổ chức HANDICAP INTERNATIONAL….Để có được những sản phẩm tương đối hoàn chỉnh đáp ứng nhu cầu của người bệnh hiện nay.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại PhaNa đã trang bị phòng tập Vật Lý Trị Liệu – Phục hồi chức năng cho các đơn vị y tế trong nước như: Các Bệnh Viện thuộc địa bàn TP. Hồ Chí Minh, các Bệnh Viện Đa Khoa tuyến tỉnh, các Trung Tâm PHCN, các Bệnh Viện Điều Dưỡng, các Bệnh Viện Y Học Dân Tôc, Hội Chữ Thập Đỏ các quận huyện, Chương trình phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng ở các tuyến xã huyện …và đặc biệt là dụng cụ tập luyện của doanh nghiệp đã phục vụ được tại nhà của từng đối tượng bệnh nhân ở thành phố Hồ Chí Minh, cả bệnh nhân ở các tỉnh phía Nam, phía Bắc và cả Việt Kiều bị bệnh về Việt Nam điều trị. Tất cả những dụng cụ của doanh nghiệp giá thành ổn định, chất lượng ngày càng nâng cao về kỹ thuật chuyên môn và mẫu mã.

Các lĩnh vực PhaNa đang hoạt động:

  1. Tư vấn, thiết kế và sản xuất dụng cụ vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.
  2. Tư vấn, thiết kế và sản xuất dụng cụ cho người khuyết tật, người già yếu
  3. Thiết kế và sản xuất dụng cụ thể dụng thể thao – thẩm mỹ.
  4. Kinh doanh dụng cụ y khoa – thiết bị y tế
  5. Kinh doanh thiết bị chăm sóc sức khỏe – thẩm mỹ

nha_cung_cap_tot_nhat_20141

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại PhaNa

  • Địa chỉ: 1A Lý Thường Kiệt, P.7, Q.Tân Bình, HCM
  • Điện thoại: 08.39714034
  • Fax: 08.39714.034
  • Email: nguyendientuan@gmail.com
  • Website: www.phana.com.vn

 

Đơn vị liên kết