TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
KHOA CÔNG NGHỆ CƠ KHÍ
Cuộc thi Ý tưởng Thiết kế Thang máy Hyundai 2022
09/09/2022

Cuộc thi Ý tưởng Thiết kế Thang máy Hyundai 2022

—–&—–

Thang máy Hyundai đưa ra Cuộc thi Ý tưởng Thiết kế Thang máy Hyundai 2022

Thang máy Hyundai – Nhãn hiệu thang máy hàng đầu tại Hàn Quốc đã chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 2014. Với các nhà máy sản xuất thang máy được đặt tại Hàn Quốc, Trung Quốc và 6 công ty tại nước ngoài (Trung Quốc, Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil), tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 150.000 thang máy và thang cuốn nhãn hiệu Hyundai được lắp đặt, sử dụng tại 55 quốc gia trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Thang máy Hyundai Thành Công Việt Nam được thành lập bởi Công ty Thang máy Hyundai Hàn Quốc và Công ty CP Tập đoàn Thành Công, chuyên cung cấp dịch vụ cung cấp, lắp đặt, thử nghiệm, chạy thử, bảo trì và sửa chữa thang máy, thang cuốn, băng tải, thang hàng,…mang thương hiệu Hyundai tại Việt Nam.

Chủ đề cuộc thi

Với tiêu chí luôn nỗ lực thay đổi, cải tiến để mang tới sự hài lòng nhất cho khách hàng nói chung và khách hàng tại thị trường Việt Nam nói riêng, Thang máy Hyundai gửi đến bạn đọc cuộc thi Ý tưởng Thiết kế Thang máy Hyundai 2022 với chủ đề “THINK OUTSIDE THE BOX”.

Thang máy trong tương lai sẽ như thế nào? Liệu có giống như hiện tại không? “THINK OUTSIDE THE BOX” – mang ý nghĩa sáng tạo không giới hạn, chúng tôi đang sẵn sàng lắng nghe, đón nhận những ý tưởng táo bạo nhất về thiết kế Thang máy trong tương lai của bạn.

Cuộc thi không giới hạn đối tượng tham gia, có 3 hạng mục thiết kế để lựa chọn và thỏa sức sáng tạo: Concept Idea – Thang máy thông minh ứng dụng công nghệ mới, Interior Design – Thiết kế nội thất thang máy, và National Concept Design – Thiết kế thang máy với những đặc điểm riêng đậm chất Việt Nam.

Cơ cấu giải thưởng

Cuộc thi Ý tưởng Thiết kế Thang máy Hyundai 2022 tại Việt Nam có 17 giải thưởng với tổng giá trị giải thưởng là 15.000 USD, chi tiết:

01 giải nhất – 4000 USD                                     03 giải nhì – 2000 USD

03 giải ba – 1000 USD                                        10 giải khuyến khích – 200 USD

Bạn nghĩ sao nếu một ngày các ý tưởng của bạn sẽ trở thành hiện thực, thực sự hữu ích và được nhiều người sử dụng trong cuộc sống hàng ngày? Chắc chắn là sẽ rất tuyệt vời!

Thông tin liên hệ và chi tiết

Thời gian sáng tạo, hiện thực hóa ý tưởng thiết kế và nộp bài dự thi chậm nhất đến hết ngày 19/09/2022.

Thông tin và hướng dẫn chi tiết về cuộc thi vui lòng xem tại:

https://hyundaielevator.com.vn/thong-bao-cuoc-thi-sang-tao–think-outside-the-box—your-own-future-elevator-escalator-?lang=vi

Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 024 628 22 978 – máy lẻ 131.

Đơn vị liên kết