TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
KHOA CÔNG NGHỆ CƠ KHÍ
Gặp gỡ thân mật và trao học bổng khuyến khích đến tân sinh viên đạt điểm cao trong kỳ tuyển sinh năm học 2021
03/05/2022

   Nhân dịp gặp gỡ thân mật giữa lãnh đạo Khoa với các tân sinh viên đạt điểm cao trong kỳ tuyển sinh năm 2021, Khoa Công nghệ Cơ khí đã trao học bổng khuyến khích cho các tân thủ khoa và các tân sinh viên có điểm trúng tuyển cao trong kỳ tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2021. Đó là em: Đàm Kiến Cường, lớp DHCK17D, thủ khoa với tổng điểm trúng tuyển bằng hình thức kết quả thi tốt nghiệp THPT là 26.25 điểm. Cùng nhận học bổng đợt này là em: Lý Hán Huy, lớp DHCK17A, thủ khoa trong đợt xét học bạ với tổng điểm là 28.95 điểm.

PGS.TS. Nguyễn Đức Nam_Trưởng Khoa CN Cơ khí trao học bổng cho tân thủ khoa

Ngoài ra, Khoa cũng đã trao các học bổng đến các tân sinh viên có điểm trúng tuyển cao của 03 chuyên ngành đào tạo là Công nghệ kỹ thuật Cơ khí, Công nghệ chế tạo máy và Công nghệ kỹ thuật Cơ điện tử. Bên cạnh đó, Khoa cũng trao tặng học bổng khuyến khích đến tất cả tân sinh viên nữ đã trúng tuyển vào các chương trình đào tạo hệ Đại học chính quy của Khoa.

PGS.TS. Nguyễn Đức Nam trao học bổng cho tân sinh viên đạt điểm cao

 

PGS.TS. Nguyễn Đức Nam trao học bổng cho tân sinh viên nữ

Hoạt động này góp phần động viên, khuyến khích tinh thần học tập đến các em tân sinh viên khi trúng tuyển vào Khoa Công nghệ Cơ khí của Trường Đại học Công Nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh.

Khoa Công nghệ Cơ khí.

Đơn vị liên kết