ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
KHOA CÔNG NGHỆ CƠ KHÍ
Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp IUH 2023 – Khoa Công nghệ Cơ khí
04/12/2023

Sáng ngày 03/12/2023, tại Hội trường E4, Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (IUH), đã diễn ra Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư Khoa Công nghệ Cơ khí đã hoàn thành chương trình học trong đợt xét tốt nghiệp năm 2023.

Quý Thầy Cô và sinh viên tốt nghiệp chụp ảnh lưu niệm cuối buổi Lễ Bế giảng

Buổi lễ được tổ chức trang trọng với sự tham dự của Thầy Nguyễn Xuân Hồng – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Phạm Quảng Tri – Phó Trưởng Phòng đào tạo, Thầy Đường Công Truyền – Phó Trưởng Khoa Công nghệ Cơ khí, Thầy Nguyễn Viễn Quốc – Phó Trưởng Khoa Công nghệ Cơ khí cùng với quý thầy cô là Trưởng Bộ môn/Trưởng xưởng/Giảng viên Khoa Công nghệ Cơ khí, các bậc phụ huynh, gia đình, bạn bè và đặc biệt là sự có mặt của các bạn sinh viên tốt nghiệp của Khoa Công nghệ Cơ khí đến tham dự buổi lễ.

ông Nguyễn Xuân Hồng – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng

Tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Xuân Hồng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đã phát biểu chúc mừng các tân kỹ sư đã vượt qua những khó khăn, thử thách để hoàn thành chương trình học tập và đạt được những thành tích cao. Thầy Phó Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh rằng, việc tốt nghiệp đại học chỉ là bước khởi đầu cho hành trình chinh phục tương lai của các em. Để thành công trong công việc và cuộc sống, các em cần không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, kỹ năng, và rèn luyện phẩm chất đạo đức.

ông Đường Công Truyền – Phó Trưởng Khoa Công nghệ Cơ khí báo cáo tổng kết khóa học

Nhằm tổng kết, đánh giá hoạt động cũng như ghi nhận những thành tích của thầy và trò Khoa Công nghệ Cơ khí đã gặt hái được trong những năm qua. Trong bài phát biểu của mình, Thầy Đường Công Truyền – Phó Trưởng Khoa Công nghệ Cơ khí đã tổng kết những thành tích nổi bật về công tác đào tạo, công tác nghiên cứu khoa học, công tác hợp tác quốc tế. Ngoài ra, Thầy còn nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc tiếp tục nỗ lực và sáng tạo trong lĩnh vực cơ khí, chia sẻ về những cơ hội và thách thức việc làm đang phải đối mặt, cũng như định hướng phát triển trong tương lai.

Sinh viên Nguyễn Thiên Ân – lớp DHCDT15A phát biểu cảm nghĩ và gửi lời tri ân đến thầy cô, gia đình và bạn bè đã luôn đồng hành, hỗ trợ các em trong suốt thời gian học tập

Thay mặt các tân kỹ sư, sinh viên Nguyễn Thiên Ân – lớp DHCDT15A – chuyên ngành Công nghệ Kỹ thuật Cơ điện tử, đã gửi lời tri ân đến thầy cô, gia đình và bạn bè đã luôn đồng hành, hỗ trợ các em trong suốt thời gian học tập. Bạn Ân cũng bày tỏ quyết tâm sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện để trở thành những kỹ sư giỏi, góp phần xây dựng đất nước.

Thầy Nguyễn Xuân Hồng – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng với Thầy Đường Công Truyền – Phó Trưởng Khoa Công nghệ Cơ khí trao giấy khen và học bổng khuyến khích học tập trình độ thạc sĩ cho cac bạn sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc và loại Giỏi

Nhân dịp này, Ban Giám hiệu nhà trường đã khen thưởng sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc và loại Giỏi trong các đợt xét tốt nghiệp tháng 04, tháng 07 và tháng 10 năm 2023. Bên cạnh đó, nhằm biểu dương và khuyến khích các bạn tiếp tục học tập ở bậc Thạc sĩ. Ban Giám hiệu Nhà trường còn cấp học bổng khuyến khích học tập trình độ thạc sĩ 100% học phí học kỳ đầu tiên.

Thầy Nguyễn Xuân Hồng – Phó Hiệu trường nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho Tân Kỹ sư Vũ Phan Minh Hải

Thầy Nguyễn Xuân Hồng – Phó Hiệu trường nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho Tân Kỹ sư Trần Thị Ngọc Huệ

Thầy Nguyễn Xuân Hồng – Phó Hiệu trường nhà trường chụp ảnh cùng tập thể sinh viên Tốt nghiệp loại Giỏi

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp IUH 2023 là một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của các tân kỹ sư. Đây là thời điểm để các em nhìn lại những gì đã đạt được và chuẩn bị cho những bước tiến mới trong tương lai.

Chúc mừng các bạn Tân kỹ sư Khoa Công nghệ Cơ khí !

Chúc các bạn có một tương lai rực rỡ và thành công trong sự nghiệp của mình !

Một số hình ảnh Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp IUH 2023

Nguồn ảnh: Trung tâm Thông tin và Truyền thông IUH

Đơn vị liên kết