ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
KHOA CÔNG NGHỆ CƠ KHÍ
Sinh hoạt công dân đầu khóa – Chào tân sinh viên Khóa 18
12/10/2022

Để tạo điều kiện cho các bạn tân sinh viên Khoa Công nghệ Cơ khí có thể hiểu rõ hơn về ngành nghề mình đang học và giúp các bạn giải đáp các thắc mắc trong quá trình học tập và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Chiều ngày 09/10/2022 tại Hội trường A7 đã diễn ra chương trình Sinh hoạt công dân đầu khóa năm 2022 dành cho các bạn tân sinh viên K18 – Khoa Công nghệ Cơ khí.

Tại buổi sinh hoạt, hân hạnh được đón tiếp sự góp mặt của những vị khách quý:

Về phía Quý Doanh nghiệp:

– Ông: Võ Trọng Mạnh – Phó Giám đốc – Công ty TNHH SX-TM-DV Lê Phúc – Tiên Phong

– Ông: Nguyễn Huỳnh Quốc Tuấn – Phó Giám đốc – Doanh nghiệp Tư nhân SX-TM-DV Quốc Trưởng

– Ông: Nguyễn Văn Cả – Trưởng Phòng Hành chính Nhân sự – Doanh nghiệp Tư nhân SX-TM-DV Quốc Trưởng

– Ông: Phan Phát Năng – Giám đốc – Công ty TNHH Phana

– Ông: Lê Anh Chương – Giám đốc – Công ty Cổ phần Chế tạo máy và Tự động hóa Sài Gòn

Về phía Khoa Công nghệ Cơ khí:

– PGS.TS Nguyễn Đức Nam – Trưởng Khoa Công nghệ Cơ khí

– TS. Đường Công Truyền – Phó Trưởng Khoa Công nghệ Cơ khí

– PGS.TS Lê Thanh Danh – Trưởng Bộ môn Cơ sở – Thiết kế

– TS. Nguyễn Viễn Quốc – Trưởng Bộ môn Cơ Điện tử

– TS. Ao Hùng Linh – Trưởng Bộ môn CAD/CAM/CNC

– ThS. Nguyễn Trung Dũng – Trưởng xưởng Gia công cắt gọt

– ThS. Ngô Văn Cường – Trưởng xưởng Cơ điện

– GVC.ThS. Trương Văn Chính – Giảng viên Khoa Công nghệ Cơ khí

– ThS. Lâm Thanh Danh – Bí thư Chi bộ 16, Giảng viên Khoa Công nghệ Cơ khí

Về phía Đoàn trường:

– Đ/c Lê Văn Hoàng – Phó Bí thư Đoàn trường

Tại buổi sinh hoạt đã diễn ra chương trình giao lưu giữa các bạn tân sinh viên với Quý Thầy và Quý Doanh nghiệp vô cùng sôi nổi và hấp dẫn với các câu hỏi rất hay đến từ các bạn tân sinh viên và sự giải đáp rất nhiệt tình của các Thầy và Quý Doanh nghiệp. Kết thúc chương trình giao lưu Ban Tổ chức buổi sinh hoạt đã trao thưởng cho 3 bạn có câu hỏi hay nhất.

Song song đó, đại diện Khoa Công nghệ Cơ khí cùng với đại diện Quý Doanh nghiệp đã trao 15 suất học bổng khuyến học (đến 3 bạn thủ khoa đầu vào của 3 chuyên ngành, 6 bạn sinh viên có điểm đầu vào cao, 5 bạn sinh viên nữ và 1 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn) để góp phần khuyến khích tinh thần học tập cho các bạn.

Vậy là chúng ta đã khép lại một mùa sinh hoạt định hướng năm 2022 cho các bạn tân sinh viên K18 – Khoa Công nghệ Cơ khí. Dù 3 buổi định hướng tuy không nhiều nhưng đã một phần nào đó giúp các bạn tân sinh viên thích nghi với môi trường học tập mới và hiểu thêm về ngành nghề mình chọn. Xin chúc các bạn tân sinh viên K18 – Khoa Công nghệ Cơ khí luôn được nhiều sức khỏe, học tập tốt trong thời gian học tập tại trường.

Nguồn ảnh: Trung tâm Thông tin và Truyền thông IUH

Đơn vị liên kết